Categories
Uncategorized

MONEYCAT RA MẮT ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Ứng dụng MoneyCat trên nền tảng điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác tương tự trên website nhưng có thể hoạt động ở những nơi khó khăn về địa lý và internet yếu.

Nếu như trước đây người dùng chỉ sử dụng nền tảng vay ngang hàng MoneyCat trên website, thì nay MoneyCat đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hiện ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng của điện thoại Android và đang chuẩn bị để có mặt trên thiết bị iOS trong thời gian tới.

Với app MoneyCat trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng dịch vụ vay ngang hàng MoneyCat một cách thuận tiện và dễ hiểu hơn với các tiện ích điều hướng và menu di động. Đồng thời, điểm mạnh của MoneyCat mobile app là người dùng sẽ luôn được cập nhật những thông tin về tình trạng khoản vay, kỳ đến hạn thanh toán,… nhanh chóng thông qua các thông báo (notifications) hay lời nhắc trên điện thoại.

Ứng dụng MoneyCat trên điện thoại cũng giúp cải thiện trải nghiệm cho các khách hàng ở những khu vực xa xôi về địa lý, internet yếu không thể thường xuyên giữ kết nối với nền tảng qua website, thì ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp tối ưu hóa sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng MoneyCat.

App MoneyCat hiện là một trong những ứng dụng vay ngang hàng được đánh giá cao nhất từ người dùng trên Google Play với 4,8/5 điểm, được mong đợi sẽ giúp người dùng thao tác nhanh hơn, tiện lợi khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *